Tem trang sức, tem nữ trang chuẩn thông tư bộ KH&CN

http://temtrangsuc.com


Những lý do nên dùng tem trang sức mã vạch

Bạn đang suy nghĩ không biết mã vạch đó làm cái gì ?Tem mã vạch đó gây phiền rắc rối cho bạn và làm ảnh hưởng đến bề ngoài sản phẩm,và quá khó hiểu những kí tự lạ trên con tem trang sức đó.Và bạn cần biết lý do tại sao phải dùng con tem mác có mã vạch như vậy?

 

Để giải quyết các thắc mắc đó chúng tôi đưa ra các lý do tại sao ta phải sử dụng   tem vàng có in mã vạch mà quý khách dùng để đeo lên sản phẩm.

tem ma vach
Mã vạch

-Đầu tiên phải kể đến cách dùng  mã vạch,bạn không phải đắn đo hay thuê một kĩ sự chuyên về mã vạch làm mà chỉ cần bạn mua tem của chúng tôi ,chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết  bài bản về mã số,mã vạch để bạn biết cách in ra một con tem trang sức có mã vạch theo đúng yêu cầu.

-Bạn đắn đo sản phẩm bạn nhiều ,mã số mã vạch không đáp ứng số lượng hàng hóa sản phẩm của bạn.Bạn yên tâm vì điều đó vì các dữ liệu mã hóa có khả năng mở rộng của bạn .Bạn có thể thêm nhiều mã vạch hơn và mã vạch phức tạp hơn.

-Điều mà mã vạch in trên tem vàng bạc hay nhẫn mác làm được rất tốt đó là công nghệ tiết kiệm thời gian,giảm được công kiểm tra hàng hóa thủ công.

-Lý do tiếp theo đó là cạnh tranh.Hiện nay trên công nghệ mã vạch áp dụng nhiều và phổ biến lên nếu bạn không theo đuổi công nghệ mã vạch bạn khó lòng mà cạnh tranh với đối thủ.

-Sản phẩm bạn tạo ra sẽ được gắn liền với chỉ số hàng hóa của bạn

-Bạn có thể viết tay để tạo mã từng sản phẩm nhưng rất mất thời gian và công sức,nhưng với mã vạch in thì rất đơn giản dễ dùng không mất công sức thời gian.Viết tay dễ tạo ra lỗi,khó đọc lên in mã vạch là lý do chúng tôi khuyên bạn dùng

-Lý do tiếp theo đó là dùng mã vạch sẽ giảm được một số chi phí và thời gian đào tạo mà năng suất lại hiệu quả cao.Điều này giúp các nhà quản lý tiết kiệm được một khoản tiền lớn đặc biệt trong ngành sản xuất công nghiệp,mã vạch cung cấp nhận dạng tự động,nhanh chóng giúp tiếp kiệm thời gian hơn.

-Đối với sản phẩm giá trị cao như sản phẩm trong siêu thị hay vàng bạc đá quý thì tem vàng có mã vạch có thể cung cấp tổng quan về thông tin sản phẩm và chống trộm và an ninh tốt hơn,giảm thiểu nguy cơ mất cắp,giảm trác nhiệm pháp lý đó là lý do nữa mà chúng tôi khuyên dùng mã vạch

-Một lý do mà không thể thiếu khi bạn lựa chọn in mã vạch hay tem trang sức mã vạch đó là chi phí cho nó.Chi phí cho một con tem có in mã vạch chỉ tính bằng xu mặc dù nó được tao ra bằng những công nghệ hiện đại nhưng với chi phí cho một con tem là thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm lớn giá trị của bạn mà nó vẫn mang lại hiệu quả cũng như đánh giá một phần chất lượng sản phẩm.

Trên đây là những ý do mà chúng tôi khuyên dùng mã vạch để áp dụng vào các sản phẩm của bạn.không chỉ vật nhỏ bé hay vật to nhưng  khi có tem mã vạch hay nhãn mác in mã vạch thì giá trị và quản lý sản phẩm đó dễ dang hơn và hiệu quả năng suất hơn.

 

Tác giả bài viết: Quang HiVi